=Thị trường nội thất đang phát triển theo hướng sáng tạo hơn, ngày càng có nhiều ý tưởng mới lạ trong các đường nét làm nên sản phẩm phong phú. Trong đó kệ gỗ trang trí là một trong những sản phẩm được chú trọng và săn lùng bởi sự tinh tế và sự tận dụng tối đa không gian của nó. Vì đặc tính của kệ gỗ trang trí treo tường là sử dụng những thanh gỗ bình thường hoặc đơn giản hơn chỉ là một khối nhỏ cách điệu để tạo hình nên có thể sáng tạo ra rất nhiều mẫu mã, hình dáng đặc sắc, ấn tượng sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn một không gian ấn tượng, mới lạ.

Bức tường phòng ngủ, hay phòng khách sẽ trở nên trống trải nếu thiếu vắng những mẫu kệ gỗ trang trí . Sự xuất hiện của những chiếc kệ trang trí giúp cho ngôi nhà thêm gọn gàng, đẹp mắt hơn. Kệ trang trí treo tường có thể lưu trữ được nhiều vật dụng, đồ đạc mà không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng, giúp trang trí phòng khách một cách hài hòa, ấn tượng. Ngay cả những căn phòng nhỏ, hạn hẹp về diện tích cũng có thể sử dụng vô tư.

www.ghsc.vn cung cấp nhiều mẫu kệ gỗ trang trí, kệ treo tường phòng khách phòng ngủ đẹp rẻ, độc đáo lạ mắt tạo điểm nhấn không gian nội thất được làm bằng gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng thiết kế sáng tạo mà tinh tế, đa dạng màu sắc phù hợp phong thủy cũng như sở thích và phong cách của bạn.

  • Bảo hành 1 năm
  • Miễn phí vận chuyển
  • Nhân công lắp đặt rẻ

HOTLINE (ZALO) : Ms. Diem : 0907.777.517

( QUÝ KHÁCH CHỌN MẪU VÀ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP => GỬI ZALO ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHÉ ) 

Đừng để cho không gian trên bức tường bị lãng phí!!! Đừng để cho những vách ngăn chia giữa các phòng bị khô khan, và thiếu biểu cảm.

Hãy xem qua 99++ mẫu kệ gỗ trang trí, kệ treo tường phòng khách phòng ngủ đẹp bên dưới, chọn kích thước và liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay nhé